Cụm trống ( Drum Cartridge ) dùng cho máy Photocopy Fuji Xerox DC IV 2060/3060/3065

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Máy Photocopy của OEM
MÔ TẢ SẢN PHẨMCụm trống ( Drum Cartridge ) dùng cho máy Photocopy Fuji Xerox DC IV 2060/3060/3065, là một khối vật tư gồm nhiều linh kiện như trống, gạt trống, cao á là cụm vật tư rất quan trọng của b...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cụm trống ( Drum Cartridge ) dùng cho máy Photocopy Fuji Xerox DC IV 2060/3060/3065

MÔ TẢ SẢN PHẨM Tên sản phẩm: Cụm trống ( Drum Cartridge ) dùng cho máy Photocopy Fuji Xerox DC IV 2060/3060/3065 Công dụng: Dùng cho máy Photocopy Fuji Xerox DC IV 2060/3060/3065 Bảo quản: Khô ráo, thoáng mát, trách môi trường hóa chất Cụm trống ( Drum Cartridge ) dùng cho máy Photocopy Fuji Xerox DC IV 2060/3060/3065, là một khối vật tư gồm nhiều linh kiện như trống, gạt trống, cao áp... là cụm vật tư rất quan trọng của bộ phận tạo ảnh trong máy . Bộ phận tạo ảnh có nhiệm vụ tạo ra hình ảnh trên giấy , hầu hết mọi hoạt động của máy đều nhằm phục vụ cho khối tạo ảnh. Quá trình tạo ảnh trong máy được chia ra làm 7 giai đoạn: Giai đoạn nạp điện tích âm cho trống. Giai đoạn ghi tín hiệu lên trống bằng tia laser. Giai đoạn triển khai mực sang trống. Giai đoạn chuyển giao mực từ trống sang giấy. Giai đoạn tách giấy khỏi trống. Giai đoạn sấy mực và giấy. Giai đoạn làm sạch bề mặt trống. Nhìn vào các quá trình tạo ảnh trong máy photocopy, Bạn có thể dễ dàng nhận thấy vai trò của trống ( Drum ) máy photocopy quan trọng như thế nào, nó tham gia vào hầu hết các giai đoạn của quá trình tạo ảnh trong máy photocopy. Khi bản in bị mờ, bị mất chi tiết, mà nguyên nhân là do trống đã sử dụng lâu ngày dẫn đến khả năng tích điện kém, thì Bạn cũng phải thay thế Cụm trống ( Drum Cartridge ) khác Khi bản photocopy, in bị vệt đen kéo dài, hay bị lốm đốm chấm đen trên giấy => Trống bị xước, bị mòn. Cần phải thay thế ngay trống cho máy photocopy để mực không bị tràn ra làm hỏng máy photocopy . Lưu ý: Khi tháo cụm trống ra khỏi máy photocopy để thay trống, các bạn phải đảm bảo rằng, nguồn điện cấp cho máy đã được ngắt, luôn đảm bảo các yếu tố an toàn về điện. Khi thay trống cho cụm trống xong, bạn nhớ kiểm tra kỹ lại xem trống đã được lắp đúng chưa, lưu ý các chốt, vít, lâỹ... Trước khi lắp cụm trống lại máy, bạn nhớ kiểm tra khoang máy xem có để rơi dị vậy, bụi bẩn gì vô không. Khi chạy test máy, nếu thấy các hiện tượng máy không bình thường, bạn phải ngắt nguồn điện cấp cho máy ngay, đồng thời kiểm tra, dà soát lại tất cả các công đoạn đã thao tác trước đó để tìm nguyên nhân và khắc phục.

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Cụm trống ( Drum Cartridge ) dùng cho máy Photocopy Fuji Xerox DC IV 2060/3060/3065, là một khối vật tư gồm nhiều linh kiện như trống, gạt trống, cao á là cụm vật tư rất quan trọng của bộ phận tạo ảnh trong máy . Bộ phận tạo ảnh có nhiệm vụ tạo ra hình ảnh trên giấy , hầu hết mọi hoạt động của máy đều nhằm phục vụ cho khối tạo ảnh.
Quá trình tạo ảnh trong máy được chia ra làm 7 giai đoạn:
Giai đoạn nạp điện tích âm cho trống.
Giai đoạn ghi tín hiệu lên trống bằng tia laser.
Giai đoạn triển khai mực sang trống.
Giai đoạn chuyển giao mực từ trống sang giấy.
Giai đoạn tách giấy khỏi trống.
Giai đoạn sấy mực và giấy.
Giai đoạn làm sạch bề mặt trống.
Nhìn vào các quá trình tạo ảnh trong máy photocopy, Bạn có thể dễ dàng nhận thấy vai trò của trống ( Drum ) máy photocopy quan trọng như thế nào, nó tham gia vào hầu hết các giai đoạn của quá trình tạo ảnh trong máy photocopy.
Khi bản in bị mờ, bị mất chi tiết, mà nguyên nhân là do trống đã sử dụng lâu ngày dẫn đến khả năng tích điện kém, thì Bạn cũng phải thay thế Cụm trống ( Drum Cartridge ) khác
Khi bản photocopy, in bị vệt đen kéo dài, hay bị lốm đốm chấm đen trên giấy => Trống bị xước, bị mòn. Cần phải thay thế ngay trống cho máy photocopy để mực không bị tràn ra làm hỏng máy photocopy .
Lưu ý: Khi tháo cụm trống ra khỏi máy photocopy để thay trống, các bạn phải đảm bảo rằng, nguồn điện cấp cho máy đã được ngắt, luôn đảm bảo các yếu tố an toàn về điện. Khi thay trống cho cụm trống xong, bạn nhớ kiểm tra kỹ lại xem trống đã được lắp đúng chưa, lưu ý các chốt, vít, lâỹ Trước khi lắp cụm trống lại máy, bạn nhớ kiểm tra khoang máy xem có để rơi dị vậy, bụi bẩn gì vô không. Khi chạy test máy, nếu thấy các hiện tượng máy không bình thường, bạn phải ngắt nguồn điện cấp cho máy ngay, đồng thời kiểm tra, dà soát lại tất cả các công đoạn đã thao tác trước đó để tìm nguyên nhân và khắc phục.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....


Giá AAPX

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Phụ kiện đi kèmKhông
Xuất xứTrung Quốc
SKU6573803994929
Liên kết: Bộ dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr. Belmeur Advanced Cica Skincare Set (5SP)