Pin Dự Phòng RAVPower RP-PB166 10000mAh QC 2.0, Output 3.4A

Thương hiệu: RAVPower | Xem thêm các sản phẩm Pin sạc dự phòng di động của RAVPower
Điện Thoại & Phụ Kiện > Pin sạc dự phòng > 5000 - 10000mAh || Pin Dự Phòng RAVPower RP-PB166 10000mAh QC 2.0, Output 3.4A
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Pin Dự Phòng RAVPower RP-PB166 10000mAh QC 2.0, Output 3.4A

-THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
✅ Loại pin: Lithium-ion
✅ Cổng Input (Micro): Tối đa DC 5V / 2A
✅ Cổng Output: tối đa 5V / 3.4A Total (tối đa mỗi cổng 2.4A)
✅ Kích thước: 111 x 80 x 23 mm

- Phụ kiện Đi kèm
- 1 Pin sạc dự phòng
- 1 x Cáp Micro-USB
- 1 x Hướng dẫn sử dụng

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
- Thiết kế nhỏ bé, sức mạnh lớn,
chúng ta sử dụng điện thoại thông minh của mình để đối phó với rất nhiều thứ - gọi điện thoại, kiểm tra email, chơi trò chơi và thậm chí thanh toán hóa đơn. Đó là một trong những điều khủng khiếp nhất khi thấy Biểu tượng pin trống! Ngân hàng năng lượng lớn RAVPower RP-PB005 với 10000mAh năng lượng trong một thân máy nhỏ gọn, cho phép người dùng nạp nhiên liệu cho thiết bị của họ mọi lúc, mọi nơi.

- Tăng hiệu quả tuyệt vời
mà tình hình là đau đớn hơn - pin điện thoại di động chết giữa một cái gì đó khẩn cấp; hoặc một ngân hàng điện tính phí thiết bị của bạn siêu chậm? Vâng, bộ pin RAVPower 10000mAh khắc phục hai câu hỏi trên cùng một lúc. Với hai đầu ra DC 5V / 2.4A, nó có thể cấp nguồn cho thiết bị của bạn nhanh hơn 2 lần.

- Sạc hai thiết bị cùng một lúc
khi gặp vấn đề nan giải, hai thiết bị điện tử của bạn bị tắt nguồn; hoặc điện thoại thông minh của bạn và điện thoại thông minh bạn bè của bạn đang cần sạc lại cùng một lúc, thay phiên với ngân hàng điện là lựa chọn duy nhất? Không cần thiết! Các cổng I smart 2.0 của bộ sạc di động RAVPower có thể cảm nhận được thiết bị nào cần nhiều năng lượng hơn và do đó có thể sạc đồng thời hai thiết bị một cách thông minh với tổng đầu ra DC 5V / 3.4A (mỗi tối đa 2.4A).

- Thiết kế chu đáo để cầm nắm thoải mái
trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi cầm điện thoại di động và ngân hàng điện trong cùng một tay trong khi điện thoại đang được sạc. Do đó, bộ pin RAVPower được thiết kế với các góc tròn để mang lại cảm giác nổi bật và an toàn trong lòng bàn tay của bạn.

- Sạc an toàn với nhiều biện pháp bảo vệ
Bảo vệ quá sạc, quá dòng, quá nhiệt, quá điện áp, quá dòng và ngắn mạch mang lại sự an toàn khi sử dụng 100% để bạn không phải lo lắng về việc quên rút dây sạc.
Giá EDFI
Liên kết: Phấn nước Che khuyết điểm Intense Cover Cushion EX SPF50+ PA+++ fmgt