Vòi Sen Cầm Tay Tăng Áp Sức Nước Mạnh Tắm Thích Hơn Tạo Cảm Giác Thư Giãn Với Tia Massage và Dùng Được Nóng Lạnh VS001

Nhà cửa & Đời sống > Đồ dùng phòng tắm > Vòi sen & vòi xịt vệ sinh || Vòi Sen Cầm Tay Tăng Áp Sức Nước Mạnh Tắm Thích Hơn Tạo Cảm Giác Thư Giãn Với Tia Massage và Dùng Được Nước Nóng Lạnh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Vòi Sen Cầm Tay Tăng Áp Sức Nước Mạnh Tắm Thích Hơn Tạo Cảm Giác Thư Giãn Với Tia Massage và Dùng Được Nóng Lạnh VS001

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:
Sử dụng vòi sen tăng áp lâu ngày sẽ xuất hiện các cặn bẩn bên trong và ngoài khiến cho áp lực nước không còn được như ban đầu, làm cho 1 số tia nước bị LỆCH đi so với các tia nước khác. Vì vậy, bạn nên tháo mặt phun sen ra để vệ sinh thường xuyên để tránh những mảng bám làm tắt nghẽn và lệch tia vòi hoa sen.
Lời khuyên cho bạn là hãy vệ sinh bằng nước sạch, nếu phải sử dụng chất để tẩy rửa thì nên ưu tiên sử dụng những nguyên liệu tự nhiên trong cẩm nang chăm sóc gia đình mình như chanh, giấm… giúp vòi hoa sen luôn sạch đẹp và hoạt động tốt nhất.
Mặc dù dây và lõi của vòi hoa sen đều có tính năng cách nhiệt nhưng bạn không nên để nước nóng chảy qua vòi sen nóng lạnh quá lâu.
Hơn nữa, tắm nước quá nóng cũng không có lợi cho làn da của bạn, vì vậy chỉ nên tắm nước âm ấm thôi nhé. Sau khi tắm nên lau lại người bằng khăn tẩm nước bình thường để cho da có độ mềm mại, không bị khô da.
Vị trí của vòi sen tắm không nên để quá cao so với đầu bởi nó sẽ làm giảm áp lực của vòi sen tăng áp lực nước lại giảm nhiệt độ của nước khi tiếp xúc đến da của bạn và gây hao phí nhiệt năng.

*Ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm
Thiết kế thông minh giúp tăng áp lực mạnh mẽ hơn sen thường
Tắm cực đã – Massage da tóc
Tiết kiệm nước đến 30%
Vật liệu nhôm cao cấp siêu bền
Dễ dàng lắp đặt
Dễ dàng tháo rửa vệ sinh khi cặn bẩn

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA VÒI TĂNG ÁP

1. Vòi sen tăng áp là gì? Cơ chế tăng áp của vòi?
Vòi sen tăng áp là dạng vòi hoa sen có thiết kế tăng cường, giúp tăng áp lực nước chảy ra tại vòi. Đặc biệt, dù bạn tắm nước nóng hay lạnh thì vòi sen nóng lạnh vẫn đáp ứng đủ tính năng tăng áp vốn có.
Để sản xuất vòi sen tắm, nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ điêu khắc laze tiên tiến cắt khắc lỗ vòi sen với kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Các lỗ vòi phun của sen tắm được gia công thành dạng hình nón cụt tạo thành nhưỡng chiếc phễu siêu nhỏ, bên trong to, bên ngoài bề mặt nhỏ.
Chính thiết kế này theo tính chất vật lí làm gia tăng áp lực nước phun ra ở đầu vòi, giúp duy trì áp lực nước phun ra liên tục và ổn định. Điều này khiến chúng ta cảm giác tia nước bắn ra mạnh và êm hơn.
Vòi hoa sen tăng áp có hiệu quả không?
Vòi sen tăng áp có lỗ phun tia to hay nhỏ sẽ hiệu quả cụ thể với nguồn nước cấp có áp lực nươc yếu hay áp lực nước mạnh khác nhau. Do đó, nếu áp lực nước nhà bạn mạnh thì không có gì phải lo về hiệu quả TĂNG ÁP khi sử dụng. Còn nếu áp lực nước nhà bạn yếu thì bạn cần được tư vấn cụ thể để chọn mua đúng vòi sen tắm phù hợp.

#voisenlocnuoc #voitamnonglanh #voisendung #voihoasentam #sentamnonglanh #voisendung #bovoihoasen #giavoihoasen #voisentangapinax #bovoisentam #bovoisentamnonglanh #voihoasentoto #voihoasengiare #cuvoihoasen #voisennhua #giavoisen #voihoasencay #voisennonglanhinax
Giá QUAI
Liên kết: Sữa dưỡng cho da mụn nhạy cảm Dr. Belmeur Clarifying Moisturizer Hydratant